Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

BỘ CỌ e.l.f STIPPLE BRUSH TRAVEL SET

1. e.l.d ULTIMATE BLENDING BRUSH: Cọ tán nền với thiết kế lông cọ đặc biệt giúp bạn dễ dàng thao tác, mang đến lớp nền mỏng mịn mà vẫn che phủ được các khuyết điểm trên da. Xứng đáng được chấm điểm là cây cọ drugstore xuất sắc nhất năm 2015! Với thiết kế như sinh đôi với cây Real Techniques Buffing Brush, nhưng lông cọ mềm hơn gấp 10 lần, tin chắc rằng cây cọ này sẽ làm hài lòng tất cả những ai được một lần chạm đến. Dù bạn đã makeup nhiều năm hay mới tập tành bắt đầu, thì cây cọ này sẽ là công cụ xuất sắc để tán kem nền tiệp vào da ngay từ lần đầu sử dụng. Cực đơn giản cực được việc.

2. e.l.f SELFIE READY FOUNDATION BRUSH với thiết kế đặc biệt giúp kem nền dàn trải đồng đều đồng thời tập trung làm mịn lớp nền để bạn có thể ngay lập tức "Selfie Ready". Đầu cọ hình mái vòm với lông cọ siêu mềm bắt chước hình dáng ngón tay giúp dễ dàng tạo khối cũng như tán đều xung quanh các điểm ngách của khuôn mặt.

3. e.l.f SELFIE READY POWDER BRUSH phù hợp để phủ phấn dạng bột hoặc nén, phấn má... Tuyệt vời cho một hiệu ứng mềm mại, mịn màng và không tì vết.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi