Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Kem Dưỡng Trắng Da Lariena Glowing Night Cream Ban Đêm

Kem Dưỡng Trắng Da Lariena Glowing Night Cream Ban Đêm là kem dưỡng ban đêm. Kem có công thức làm trắng đặc biệt dựa trên đặc tính chống lão hóa của EGF, và công nghệ cao CoQ10 giữ độ đàn hồi cho da...

Xuất xứ: Úc

Dung tích: 50g

Kem Dưỡng Trắng Da Lariena Glowing Night Cream là kem dưỡng ban đêm. Kem có công thức làm trắng đặc biệt dựa trên đặc tính chống lão hóa của EGF,  và công nghệ cao CoQ10 giữ độ đàn hồi cho da.

Kem Dưỡng Trắng Da Lariena Glowing Night Cream chứa Peptide Collagen tự nhiên có tác dụng kết nối các tế bào. Kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi cho da, giảm nếp nhăn.

Kem kết hợp với tinh chất ngọc trai nổi tiếng làm da trắng sáng.

Các tinh chất đóng vai trò quan trọng trong việc xúc tác các phản ứng sinh năng lượng cần thiết cho tế bào duy trì và phát triển đồng thời làm đẹp da.

Công thức độc đáo này liên tục cung cấp làm trắng. Giữ ẩm và làm da sáng rạng rỡ, trong khi đó vẫn cung cấp bảo vệ chống oxy hóa – một yếu tố quan trọng trong việc giúp giảm các dấu hiệu lão hóa.

Công dụng sản phẩm

Tăng cường làm da trắng sáng, rạng rỡ hiệu quả

Làm căng các nếp nhăn và giảm đường nhăn cho làn da mượt mà, căng mịn

Tăng cường sản xuất collagen mới và mô da cho da săn chắc, khỏe mạnh, giảm các sắc tố thâm đen, sạm nám

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sử dụng lượng kem nhỏ vào ban đêm. Thoa kem đều lên mặt và cổ của bạn cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

Sử dụng lượng kem nhỏ vào ban đêm, thoa kem đều lên mặt và cổ của bạn cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi