Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Kem Lót Catrice Light Correcting Serum Primer

Kem lót này rất mỏng nhẹ trên da, tone màu có ánh nhũ nhẹ màu vàng hồng, theo như Catrice hứa hẹn thì sp phù hợp với mọi loại da..

Kem lót là 1 bước không thể thiếu trong công cuộc makeup của chị em chúng ta. Kem lót có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác động xấu của mỹ phẩm cũng như môi trường không khí xung quanh. Ngoài ra, kem lót còn có 1 số tác dụng khác như: che phủ làn da có lỗ chân lông to, làm sáng da, cân chỉnh sắc da không đều màu, vết mụn đỏ, thâm mụn, giúp lớp nền tươi sáng, lâu trôi hơn. Kem lót CATRICE Light Correcting Serum Primer – Kem lót dạng Serum mới của hãng Catrice sẽ đáp ứng những tính năng đó, cân chỉnh sắc da, tạo độ bóng cho da,…

Kem Lót Catrice Light Correcting Serum Primer 1

Kem Lót Catrice Light Correcting Serum Primer

Kem lót CATRICE Light Correcting Serum Primer có thiết kế vỏ ngoài giống với em Kem nền CATRICE HD Liquid Coverage nhưng dung tích nhỏ hơn. Ống bơm giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được lượng vừa đủ khi lấy sản phẩm.

Kem lót CATRICE có thiết kế siêu xinh 1

Kem lót CATRICE có thiết kế siêu xinh

Texture: kem lót này rất mỏng nhẹ trên da, tone màu có ánh nhũ nhẹ màu vàng hồng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Khi sử dụng kem lót này trước khi trang điểm, lớp nền giữ được tới 9h đồng hồ. Trên da sẽ có 1 chút sự thay đổi nhưng về tổng thể lớp nền gần như vẫn giữ được như lúc ban đầu.

Đặc biệt, kem lót là một dạng serum nên có tinh chất dưỡng ẩm cực ổn, không lo da khô bị mốc. Lắc kỹ trước khi sử dụng cho lớp kem đều hơn.

Test kem lót CATRICE trên da 1

Test kem lót CATRICE trên da

Hiệu quả sản phẩm 

Giúp da tươi sáng, đều màu hơn.

Mỏng nhẹ trên da, che phủ tốt lỗ chân lông to, không gây bí da.

Che phủ nhẹ những khuyết điểm mụn đỏ, thâm mụn.

Tạo độ bóng nhẹ, cái này thích hợp với makeup look hàng ngày, với những cô nàng thích đơn giản, gọn nhẹ. Không cần nhiều bước Primer sẽ thay Highlight giúp da bạn có độ bóng nhẹ, khỏe khoắn.

Giúp lớp nền giữ được lâu hơn.

Kem lót CATRICE giúp giữ lớp nền lâu hơn 1

Kem lót CATRICE giúp giữ lớp nền lâu hơn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi