KEM TRỊ THÂM QUẦNG, MỎI MẮT KLIRVIN KPEM NGA

KEM TRỊ THÂM QUẦNG, MỎI MẮT KLIRVIN KPEM 

Xuất xứ: Nga

Thể tích: 20ml

Kem Klirvin Kpem, giải pháp cho những đôi mắt thâm quầng, mỏi mệt , giúp bạn ra ngoài với một đôi mắt đầy sức sống, Klirvin Kpemcũng làm mờ nếp nhăn, vết chân chim nơi khóe mắt, đẩy lùi quá trình lõa hóa da của bạn.

Công dụng:

– Kem Klirvin Kpem có tác dụng bảo vệ, chống lại ảnh hưởng từ bên ngoài – nếu bạn không sử dụng kem cho da mí mắt, môi trường tiêu cực sẽ gây ra nhiều tổn thương cho da.

– Hiện tượng sưng mí mắt vào buổi sáng là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, nó làm cho khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi, kem Klirvin sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, giúp bạn có một buổi sáng tràn đầy năng lượng.

– Một trong những công dụng của kem Klirvin Kpem là ngăn ngừa các nếp nhăn khi xuất hiện lần đầu tiên, vết chân chim quanh mắt.

– Khi các nếp nhăn xuất hiện, kem sửa chữa và làm mờ chúng và giảm quá trình lão hóa gia.

– Chính sự căng thẳng và mệt mỏi ảnh hưởng đến tình trạng của da mí mắt – kem giúp loại bỏ các quầng thâm ở dưới mắt, giúp khuôn mặt của bạn rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Thành phần

Aqua Arbutin Cetearyl Alcohol (và) Kali Cetyl Phosphate Glyceryl Stearate Cetearyl Alcohol Isopropyl Palmitate Propylene Glycol propylene glycol (và) Diazolidinyl urê (và) Methyl Paraben (và) propyl Paraben Arctostaphylos Uva ursi Extract Parfum carbomer Angelica Sinensis Extract Propylene Glycol (và) BHT (và) Palmitate Ascorbyl (và) Glyceryl Stearate (và) Citric Acid Disodium EDTA Retinyl Palmitate Glycyrrhiza Glabra Extract Sodium Hydroxide

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng kem 2 lần/ngày. Sử dụng thường xuyên sẽ cho thấy kết quả thay đổi rõ rệt.

 

 

 

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi