Mặt nạ dưỡng da chống lão hóa chiết xuất sữa ong chúa 3W Clinic Fresh Royal Jelly Mask Sheet 23ml

Một làn da đẹp không chỉ là làn da trắng trẻo, láng mịn được hỗ trợ bởi các loại kem dưỡng da. Da đẹp phải là da khỏe, săn chắc từ bên trong. Để làm được điều đó thực ra không hề khó như chị em vẫn tưởng. Không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức, bạn có thể thoải mái làm đẹp tại nhà , không lo về giá với Bộ 10 gói Mặt nạ dưỡng da chống lão hóa chiết xuất sữa ong chúa 3W Clinic Fresh Royal Jelly Mask Sheet 23ml mang đến cho bạn làn da trắng sáng, tự nhiên...

Xuất xứ: Hàn Quốc

Một làn da đẹp không chỉ là làn da trắng trẻo, láng mịn được hỗ trợ bởi các loại kem dưỡng da. Da đẹp phải là da khỏe, săn chắc từ bên trong. Để làm được điều đó thực ra không hề khó như chị em vẫn tưởng. Không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức, bạn có thể thoải mái làm đẹp tại nhà , không lo về giá với Bộ 10 gói Mặt nạ dưỡng da chống lão hóa chiết xuất sữa ong chúa 3W Clinic Fresh Royal Jelly Mask Sheet 23ml mang đến cho bạn làn da trắng sáng, tự nhiên.

roo_1_.png

Đặc điểm:

- Mặt nạ chiết xuất từ các thành phần trái cây và rau quả tự nhiên nên thích hợp với tất cả loại da, kể cả da nhạy cảm

– Chất liệu mặt nạ 100% cotton giúp bạn khi đắp lên da sẽ thấy mịn màng đến không ngờ

- Mặt nạ gắn vừa khít với khuôn mặt. Chỉ đến khi mặt nạ đã khô hẳn, dưỡng chất đã thẩm thấu hết vào da mặt bạn thì mặt nạ mới bị bong ra.

– Khi đắp mặt nạ lên da, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh và cảm nhận đc sự dễ chịu trên khuôn mặt. Khi lấy mặt nạ ra, bạn sẽ cảm nhận đc sự mịn màng và trắng sáng của làn da.

Cách dùng:

Lấy mặt nạ ra đắp sao cho vừa khít với khuôn mặt , thư giãn trong vòng 10 – 20 phút rồi gỡ mặt nạ ra. Có thể massage nhẹ nhàng để da hấp thụ hoàn toàn lượng tinh chất còn sót lại.

 

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi