Nước Tẩy Trang Garnier Skin Active Hồng Đỏ

Nước tẩy trang Garnier dành cho da thường và da khô nhạy cảm, cực kì lành tính không gây kích ứng da. Đặc biệt tẩy sạch mọi bụi bẩn và lớp makeup chỉ trong một lần sử dụng. Dưỡng ẩm nhẹ nhàng và không làm khô da khi tẩy trang như những sản phẩm tẩy trang thông thường khác. Dung tích: 400ML

 

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 400ml

Đây là dòng sản phẩm cực nổi tiếng về các loại nước tẩy trang dịu nhẹ dành cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.  Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water có thiết kế chai nhựa trong suốt có thể nhìn thấy dung tích sản phẩm. Thông tin về loại da, dung tích và bảng thành phần được thể hiện đầy trên vỏ chai để các bạn không bị nhầm lẫn. Có thành phần chính là Micellar water: là dạng nước tẩy trang ứng dụng công nghệ Mixen với các phân tử có đầu ưa nước và đầu ưa dầu (kị nước). Đầu ưa dầu giúp lấy đi lớp makeup, còn đầu ưa nước bám chặt vào bông tẩy trang giúp lấy đi các cặn trang điểm nằm sâu bên trong lỗ chân lông đồng thời cấp nước cho da.Review nước tẩy trang bình dân Garnier Micellar Cleansing Water - BlogAnChoi Công nghệ Micellar như một nam châm giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, lấy đi dầu thừa và lớp trang điểm trên mặt chỉ trong một lần sử dụng.

Garnier SkinActive Solution Micellaire Tout en 1 (nắp hồng đỏ) là một sản phẩm dành cho da thường, da khô và nhạy cảm.

Thành phần của nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water thì rất phù hợp với những cô nàng có làn da nhạy cảm vì không có chất tạo màu, chất tạo mùi, paraben và mineral oil. Sản phẩm tẩy sạch được lớp nền với kem chống nắngReview nước tẩy trang bình dân Garnier Micellar Cleansing Water - BlogAnChoi và kem nền, các sản phẩm son lì trên môi thì chỉ cần giữ bông tẩy trang trên môi 3 – 4 giây là có thể tẩy sạch lớp son nhẹ nhàng.  

Cách sử dụng:
Đổ nước tẩy trang ướt bông tẩy trang rồi nhẹ nhàng dùng bông tẩy trang mắt, môi và các vùng khác của khuôn mặt.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi