Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Nước Tẩy Trang Mắt Môi Simple Kind To Eyes Eye Make-up Remover 125ml

Công thức dịu nhẹ giúp tẩy trang dành riêng cho mắt môi của Simple không gây kích ứng trên những vùng da nhạy cảm mà vẫn đảm bảo được khả năng làm sạch hiệu quả của Simple Kind To Eyes Eye Make-up Remover...

Xuất xứ: Anh 

Dung tích: 125ml

Được biết đến như một hãng mỹ phẩm cao cấp, Simple được mệnh danh là drugstore của vương quốc Anh. Thuộc tập đoàn Unilever, nhiều sản phẩm của hãng được tin dùng tại UK với giá cả bình dân. Hơn hết là bảng thành phần lành tính, trong đó có nước tẩy trang mắt môi Simple Kind To Eyes Eye Make-up Remover là sản phẩm tẩy trang dành cho mắt-môi vùng da nhạy cảm .

Simple Kind To Eyes Eye Make-up Remover là sản phẩm tẩy trang mắt môi chuyên biệt. Giúp làm sạch, “tẩy” đi mọi đường kẻ mắt lâu trôi, mọi mascara chống thấm nước. Những sắc màu long lanh trên mắt và lấp lánh trên môi cũng đều “ra đi” theo 1 đường “quẹt” của Simple Kind To Eyes Eye Make-up Remover.

Công thức dịu nhẹ giúp tẩy trang dành riêng cho mắt môi của Simple không gây kích ứng trên da. Vẫn đảm bảo được khả năng làm sạch hiệu quả của Simple Kind To Eyes Eye Make-up Remover.

Cung cấp dưỡng chất, giúp da đỡ khô và cân bằng độ ẩm cho da.

Hướng dẫn sử dụng:

– Lắc đều cho các thành phần được trộn đều hoàn toàn.
– Lấy một lượng thích hợp vào miếng bông cotton mềm và tẩy đi lớp trang điểm trên vùng mắt.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi