Phấn Mắt Sivanna Streamer Symphony Velvet No.01

Phấn mắt Sivanna Streamer Symphony Velvet No.01 là sự kết hợp giữa những tone màu nâu trầm ấm đến nude hay hồng. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á mà giá thành lại rất bình dân nên chị em phụ nữ cực kì ưa chuộng.

Công dụng của phấn mắt Sivanna Streamer Symphony Velvet No.01

Điểm nổi trội của phấn mắt Sivanna Streamer Symphony Velvet No.01 chính là sự kết hợp 6 tone màu nâu trầm ấm cho đến ánh hồng rực rỡ. Về điểm này thì so với các bảng phấn khác, Velvet No.01 rất được các chị em lựa chọn vì sự phù hợp với mọi phong cách trang điểm cũng như là an toàn, không quá nổi trội, luôn phù hợp với mọi loại trang điểm mắt đẹp.

Phấn mắt lên màu rất chuẩn, chỉ cần “apply” một lớp mỏng thôi là sẽ thấy được sự cuốn hút trong đôi mắt của chị em phụ nữ. Chất phấn lâu trôi, tương đối mỏng, không gây vón cục hay làm nặng bầu mắt. Không có lý do gì mà từ chối em này để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của chị em

Thiết kế sản phẩm phấn mắt Sivanna Streamer Symphony Velvet No.01

Kiểu dáng cơ bản chính là điều mà Sivanna luôn hướng tới trong tất cả sản phẩm mỹ phẩm của mình, việc này giúp tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng cho chị em phụ nữ. Với phấn mắt Sivanna Streamer Symphony Velvet No.01 cũng không ngoại lệ.

Phấn mắt Sivanna Streamer Symphony Velvet No.01 là dạng hộp phấn bằng nhựa hình chữ nhật với 6 ô màu nhỏ bên trong đựng các loại phấn mắt màu khác nhau. Thêm vào đó, thay vì phải mua thêm chổi tán phấn mắt, phấn mắt Sivanna còn có sẵn một cây chổi quét hai đầu giúp chị em dễ dàng tán đều phấn, rất tiện dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng cây cọ đánh màu mắt có sẵn ở hộp đánh lên mi mắt theo ý thích. Có thể pha trộn giữa các màu theo phong cách của bạn. 

Lưu ý bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
  • Tránh ánh nắng trực tiếp
  • Để xa tầm tay trẻ em

 

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi