Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Set Dưỡng Da Laneige Clear C Trial Kit

Set dưỡng da Laneige Clear C Trial Kit gồm 3 món là Clear C Advance Effector 15ml – một loại nước dẫn giúp các chất dinh dưỡng từ sản phẩm dưỡng da thấm được sâu hơn, White Plus Essence 10ml chiết xuất từ nấm Truffle và Trà Xanh giúp dưỡng trắng da và bông Cotton hai mặt dùng để tẩy trang và dưỡng da...

Xuất xứ: Hàn Quốc

Set dưỡng da Laneige Clear C Trial Kit quy tụ 2 dòng sản phẩm đình đám nhất của Laneige là Clear C Advance Effector 15ml và White Plus Essence 10ml giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da toàn diện. Phiên bản mini lại thích hợp cho các nàng dùng thử trước khi mua fullsize.

Set dưỡng da Laneige Clear C Trial Kit được biết đến với vai trò dưỡng trắng, làm sạch. Bộ sản phẩm bao gồm:

– Clear C Advance Effector 15ml: Đây là một loại nước dẫn chứa tinh chất Vitamin C cải tiến hổ trợ giúp da trắng hồng và 92,5% chiết xuất của Berry mang lại 5 hiệu quả: dưỡng ẩm, sáng sạch, mượt mà, đều màu và làm hồng da.

– White Plus Essence 10ml: Item này là tinh chất dưỡng trắng da có khả năng loại bỏ các đốm nâu sạm, kích thích phá hủy các sắc tố tối màu cho làn da sáng rạng rỡ gấp hai lần. Tinh chất có thành phần chiết xuất từ nấm Truffle và Trà Xanh an toàn dịu nhẹ, không paraben, không thành phần từ động vật, không chất tạo màu và không thành phần từ dầu hóa học có thể sử dụng được cho mọi loại da.

– Clear-C Advanced Effector Cotton: Bông Cotton hai mặt: Một mặt dùng để tẩy trang và một mặt dùng dưỡng da.

Cách sử dụng sản phẩm

Clear C Advance Effector 15ml sử dụng như bước đầu tiên của chu trình chăm sóc da, giúp tái tạo năng lượng của làn da và tăng cường hiệu quả của các bước dưỡng da tiếp theo. Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, bơm sản phẩm khoảng 2-3 lần ra bông cotton rồi thoa đều khắp mặt. Tiếp theo là khoảng 2 đến 3 giọt White Plus Essence 10ml, xoa đều lên mặt từ trong ra ngoài, sau đó vỗ nhẹ lên da để sản phẩm thẩm thấu vào da.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi