Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Son Hoonie Semi Matte Lipstick

Son bán lì Hoonie Matte Lipstick với thiết kế vuông vứt, với tone hồng chủ đạo đã làm các tín đồ son môi mê mẫn vì nó dường như là bản đúp khá hoàn hảo “Tom Ford”.

Son bán lì Hoonie Matte Lipstick với thiết kế vuông vứt, với tone hồng chủ đạo đã làm các tín đồ son môi mê mẫn vì nó dường như là bản đúp khá hoàn hảo “Tom Ford”.

Hoonkr là thương hiệu tiên phong mang tới dòng son Hoonie với thiết kế sang trọng, cao cấp nhưng mức giá lại chỉ ở tầm trung. Em này được ví như Tom Ford đó ạ 

Chất son Hoonie là semi-matte (bán lì) cũng không quá bóng, cực kì mềm mượt môi. Vì là chất son KHÔNG quá lì nên độ bám màu sẽ không cao, trung bình là 3-4 tiếng nếu không ăn uống nhiều, đổi lại em ấy sẽ không làm môi bạn khô hay làm lộ vân môi.

? Điều đầu tiên phải kể đến là vỏ son. Có thể nói đây là điều khiến các cô gái đổ gục ngay từ ánh mắt đầu tiên khi nhìn thấy Hoonie. Vỏ son được thiết kế tinh tế, sang trọng nhưng lại pha lẫn sự ngọt ngào dễ thương, cầm vô cùng chắc tay.

? Thứ hai phải kể đến là chất son . Hoonie thuộc dòng son semimatte (son bán lì), nghĩa là không quá trơn, không quá bóng nhưng cũng không lì đến mức khô môi, có độ dưỡng tương đối . Và đó chính là thứ lí tưởng cho thỏi son dành cho mùa đông này.

*** Thiết kế đậm chất công chúa

  • Đảm bảo bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với những thỏi son đến từ thương hiệu Hoonkr vì vẻ ngoài quá đỗi ngọt ngào. Vỏ son được thiết kế vuông vắn với tông hồng làm chủ đạo.
  • Dọc thân son là những đường viền ánh vàng lấp lánh trông sang trọng không kém gì những dòng son high-end thương hiệu đắt đỏ. Ngoài ra, son còn cầm rất chắc tay nữa nên bạn không thế ngó lơ “em” son này được đâu.

Hiện shop có màu 05

  • No.05 [đỏ hồng]: Sự pha trộn giữa hồng và đỏ tạo nên một sắc son tựa như cánh hoa hồng vậy. Màu son này sẽ ngay lập tức làm bừng sáng khuôn mặt, bởi vậy chẳng cần makeup cầu kỳ cũng đảm bảo xinh xắn vô cùng.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi