Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Son kem 3CE Maison Kitsune Strawberry Delight 4g - Hồng Cánh Sen

Son kem 3CE Maison Kitsune Strawberry Delight thực sự là “nàng thơ trong mộng” có tone màu hồng cánh sen tươi tắn, lên môi quá đỗi ngọt ngào và “gây mê” biết bao ánh nhìn...

Son kem 3CE Maison Kitsune Strawberry Delight thực sự là “nàng thơ trong mộng” của biết bao phái đẹp. Hồng cánh sen tươi tắn, lên môi quá đỗi ngọt ngào và “gây mê” biết bao ánh nhìn. Tông hồng này lên môi thì sự nữ tính cũng được tôn lên bậc nhất.

 Chất son lì lên môi đều màu và mịn mượt chỉ sau một lần tán.Hơn thế, còn có độ lưu màu tương đối tốt, được đánh giá cao bởi nhiều beauty blogger lẫn phái đẹp trên khắp châu Á.

3CE Maison Kitsune Strawberry Delight mang thiết kế vỏ tròn một màu. Có nắp son được thiết kế mô phỏng màu son bên trong, thân son được in hình chú cáo đáng yêu – biểu tượng của Maison Kitsune . Vừa đáng yêu, ngọt ngào mà cũng rất ấn tượng và cuốn hút. Son cầm vừa tay mà vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện để mang theo “đi khắp thế gian”.

Điểm cộng lớn của son kem 3CE Maison Kitsune Strawberry Delight phiên bản mới này là chất son được bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất như dầu hoa cúc, dầu hạt hướng dương cấp ẩm và chống oxy hóa , giúp chăm sóc đôi môi luôn ẩm mịn, dưỡng căng mượt và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi