Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velvet Tint #A02

Hiện shop có màu 02: Đỏ đất

Xuất xứ: Hàn Quốc

Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Velv-et Tint đang được các cô nàng tín đồ son cực kỳ yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất với thông tin về bảng màu son cực kỳ hot không kém các dòng son Hot hiện nay.

Thông Tin Về Son Kem Lì Black Rouge Air Fit Vel-vet Tint

Đây là dòng son pha trộn giữa son kem lì và son tint. hay nói đúngnhơn là giống với chất son mousse của Hàn Quốc. Dòng son mousse từng rất được yêu thích từ cuối năm 2017 cho đến tận bây giờ.  Theo khảo sát sơ của shop với khách hàng về son Black Rouge Air Fit Vel-vet Tint thì đa sô các cô gái đều hài lòng với những gì dòng son này có được.

Nếu bạn nào đang thích son kem lì, nhưng lại ngại nó làm khô môi hay lộ vân môi thì son Black Rouge Air Fit Vel-vet Tint là sản phẩm phù hợp nhất.

Chất son khi mới lên môi rất dễ tán, sau tầm 1 phút son sẽ bắt đầu lì lại. Tạo cho người dùng cảm giác môi mình thoáng và dễ chịu. Không bị bết dính hay vón cục như các dòng son kem thông thường. Tuy nhiên nếu thoa full môi khi ăn uống sẽ bị dính ly nha,nhưng không sao,để khắc phục tình trạng này các bạn chỉ cần bậm môi 1 lần qua khăn giấy là được. Son có mùi nhẹ nhàng, dùng tầm 5 phút là mùi bay hết. 

Son Black Rouge Air Fit Vel-vet Tint có độ bám màu rất cao, đặc biệt để càng lâu trên môi son càng bám tốt. Vì đây là sự pha trộn giữa son tint và son kem lì nên hiển nhiên độ bám Chất son của nó khá  đặc biệt.

Hiện shop có màu 02: Đỏ đất

 

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi