Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Son Lì 3CE Stylenanda Lip Color Hàn Quốc Siêu HOT màu 211, 213, 215

- Son 3CE Red Recipe Stylenanda Lip Color được nhập khẩu chính hãng từ 3 CE Hàn Quốc.
- Son trang điểm 3CE Stylenanda Lip Color với 5 tone màu đỏ nổi bật, từ cam đỏ cho đến đỏ thẫm, chất son cực kì mềm mịn, đánh vào là thích ngay, độ bám môi tốt không làm lộ đưỡng vân môi, giúp môi bạn lúc nào cũng căng mịn và tươi tắn.

Hiện shop đang có sẵn những màu sau: 211, 213, 215

Hiện shop đang có sẵn những màu sau: 211, 213, 215

Hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng 3CE vừa tung bộ sưu tập mini đặc biệt có tên Red Recipe dành riêng cho mùa Valentine, với 5 cây son cùng tông đỏ nhưng có nhiều sắc độ cho các nàng. Đây chắc chắn sẽ là collection khiến các tín đồ làm đẹp không thể “quay mặt làm ngơ”.
 

son 3 ce red recipe Stylenanda Lip Color
 

Bộ son 3CE Red Recipe Stylenanda Lip Color dành riêng cho mùa Valentine

 Lấy màu đỏ làm chủ đạo, son 3CE Red Recipe Stylenanda Lip Color đã cho ra mắt 5 tông màu khác nhau cực kì rực rỡ và nổi bật.
 Vẫn với thiết kế vỏ son vuông vức đặc trưng, nay son 3CE Stylenanda Lip Color được khoác thêm một lớp màu đỏ trùng với màu son bên trong trông cực kì quý phái và sang trọng, đồng thời giúp bạn dễ dàng phân biệt màu sắc của son bên trong mà không cần phải mở nắp son ra.
 Màu sắc son từ đỏ tươi đến đỏ cam, đỏ hồng và đỏ thẫm, chất son mịn và mướt, khi đánh lên không sợ khô hay lộ những đường vân môi, cho đôi môi bạn lúc nào cũng căng mịn và tươi tắn.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi