Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Sữa tắm hương mơ 400ml ST.IVES

Sữa Tắm St.Ives Hương Mơ 400ml chứa thành phần thiên nhiên từ tinh chất trái mơ, không chỉ làm sạch da mà còn cung cấp chất dinh dưỡng giúp duy trì cân bằng độ ẩm của da...

Sữa Tắm St.Ives Hương Mơ 400ml chứa thành phần thiên nhiên từ tinh chất trái mơ, không chỉ làm sạch da mà còn cung cấp chất dinh dưỡng giúp duy trì cân bằng độ ẩm của da.

Thành phần và công dụng

Mơ được biết là có chứa một trong những thành phần cao nhất của carotenoids (như vitamin A) và có hiệu quả chống oxy hóa siêu mạnh. Tuy tự nhiên, tốt, rất mạnh, nhưng chúng thực sự khá nhẹ nhàng, bổ dưỡng và giúp làm cho da tươi hơn, nuôi dưỡng làn da đẹp nhất có thể.

Bột bắp KERNEL thực sự là mặt đất từ bột bắp khô. Đó là một mềm mại, nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ tất cả tự nhiên-exfoliant đó thúc đẩy doanh thu tế bào da và tái tạo. Bột ngô làm cho cảm giác-mềm hơn, da tươi nhất có thể.

Walnut được biết đến với vỏ cứng của nó, nhưng khi tách rời khỏi đất, nó sẽ có một hiệu quả đáng kinh ngạc, tất cả các thành phần tự nhiên exfoliant có trong các hạt tẩy tế bào cua ST'Ives. Không chỉ là quả óc chó phong phú trên hành tinh, chúng cũng giúp da mới hơn, khỏe mạnh trên mọi bề mặt.

- Nhẹ nhàng làm tróc, loại bỏ dầu, vết bẩn và các tế bào da chết.

- Tẩy tế bào chết giúp làn da mịn màng, rạng rỡ.

- Không gây kích thích, không gây nhờn, không dầu. Không làm khô da hoặc gây bít các lỗ chân lông.

- Bác sĩ da liễu đã thử nghiệm

Loại da phù hợp

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da

Hướng dẫn sử dụng

Cho sản phẩm trực tiếp lên da ướt hoặc vào bông tắm để tạo bọt, mát xa nhẹ nhàng toàn thân rồi dội sạch bằng nước.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi