Tẩy Trang Mắt & Môi Rice Water Bright Lip & Eye Remove (120ml)

Tẩy trang mắt & môi Rice Water Bright Lip & Eye Remove (120ml) của The Face Shop tẩy sạch những lớp mỹ phẩm cứng đầu nhất như water-proof mascara, long-lasting lipstick hay son bền màu… một cách dễ dàng mà không cần phải chà xát làn da quá nhiều...

Xuất xứ: Hàn quốc

Dung tích: 120ml

Bạn có đang sử dụng 1 sản phẩm tẩy trang cho toàn bộ khuôn mặt không? Hãy nhớ rằng mắt và môi là những vùng da rất mỏng và nhạy cảm lại là những vùng trang điểm đậm. Vì vậy để tránh lão hóa và tẩy sạch hoàn toàn lớp make up, hãy tì ngay cho mình 1 sản phẩm tẩy trang mắt môi dịu nhẹ phù hợp. Thử ngay tẩy trang mắt & môi Rice Water Bright Lip & Eye Remove (120ml) của The Face Shop. Tẩy trang sạch lại vô cùng dịu nhẹ.

Bên cạnh đó, Rice Water Bright Lip & Eye Remover còn giữ cho mắt và vùng môi chống mất nước sau khi tẩy trang mà không bị kích ứng.

Công dụng:

 • Tẩy sạch những lớp mỹ phẩm cứng đầu nhất như water-proof mascara, long-lasting lipstick hay son bền màu… một cách dễ dàng mà không cần phải chà xát làn da quá nhiều.
 • Mặc dù khả năng làm sạch rất tốt nhưng không vì thế mà sản phẩm tẩy trang The Face Shop gây ảnh hưởng tới làn da. Ngược lại, sản phẩm còn giúp cân bằng độ ẩm cho da. Mang lại cho bạn làn da trắng sáng và giảm thiểu các tình trạng kích ứng da.
 • Sản phẩm còn cung cấp độ ẩm cho vùng da quanh mắt và môi. Kthông gây nhờn rít, hạn chế tình trạng khô căng sau khi sử dụng.
 • Tinh chất gạo có trong sản phẩm còn đặc biệt cung cấp vitamin và dưỡng chất. Cho bạn làn da tươi sáng, khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng thâm môi và xỉn màu da.
 • Với bảng thành phần siêu lành tính
 • Sản phẩm hoàn toàn có thể phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt là vùng da mắt, môi nhạy cảm.
 • Hướng dẫn sử dụng 

  – Lắc đều để trước khi sử dụng.

  – Dùng bông thấm một lượng vừa đủ, sau đó lau nhẹ vùng mắt và môi.

Khuyến cáo:

– Để xa tầm tay trẻ em

– Không lưu trữ ở những nơi nóng hoặc lạnh và ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời

– Đóng nắp sau khi sử dụng

– Ngừng sử dụng hoặc hỏi bác sĩ da liễu nếu xuất xuất hiện các hiện tượng sau: đốm đỏ, sưng, ngứa, kích ứng.

– Không sử dụng khi có vết thương hở.

– Nếu bị bắn vào mắt rửa ngay bằng nước.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi